Thương Hiệu Bao Bì Nhân Lê

 Thương Hiệu Bao Bì Nhân Lê 

 Thương Hiệu Bao Bì Nhân Lê – Thương Hiệu Công Ty là tài sản bền vững cho bất kỳ một Doanh Nghiệp nào hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cả Doanh Nghiệp và Xã Hội. Thông qua Thương Hiệu được biết đến với uy tín, sự lan tỏa. Thương Hiệu Bao Bì Nhân Lê cũng vậy. Hơn 16 năm qua Nhân Lê được biết đến như một Đơn Vị in ấn màng co áo bình, nhãn thân, màng co lốc uy tín và giàu kinh nghiệm trên cả nước. Với hơn 4000 Đối Tác và hàng ngàn dự án chính là một con số biết nói cho những nỗ lực của tất cả mọi thành viên Công Ty Nhân Lê.

 Nhân Lê Tâm niệm rằng những yếu tố cốt lõi nhất làm nên hình ảnh Thương Hiệu chân thật nhất chính là những điều cơ bản cốt tủy nhất, là nền móng và những viên gạch vững chắc đầu tiên cho một tòa nhà kiên cố bền vững.

Công Ty Nhân Lê in ấn tem nhãn Decal bình nước và chai Pet các loại

Công Ty Nhân Lê in ấn tem nhãn Decal bình nước và chai Pet các loại

1️⃣ Yếu tố con người

Lấy yếu tố con người làm trọng tâm và liên tục hướng đến giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Tất cả nhân viên tại Nhân Lê có sự đoàn kết và tâm huyết với nghề. Từ việc tư vấn cẩn thận, chu đáo tận tâm đến thiết kế, in ấn, giao hàng và chăm sóc Khách Hàng luôn được ưu tiên và làm hài lòng Khách Hàng nhất dựa trên lòng trung thực – chính trực và thấu hiểu giữa Khách Hàng và Công Ty Nhân Lê.

2️⃣ Yếu tố Công Nghệ

Công Nghệ không chỉ giúp Công Ty Nhân Lê giữ được ưu thế với tầm cao hướng đến sự hoàn thiện mỹ mãn mà còn là cam kết đem đến giá trị tối đa cho Khách Hàng và Xã Hội.

3️⃣ Yếu tố Chất Lượng

 Dù thị trường có biến động như thế nào đi chăng nữa thì Công Ty Nhân Lê luôn kiên định với sứ mệnh và cam kết của mình với Khách Hàng “ Cùng nhau chung sức bứt phá trong tay”. Do vậy giá cả luôn ổn định. Không phải vì biến động mà tăng giá, hay giảm chất lượng đầu vào. Mà Công ty Nhân Lê luôn giữ chất lượng đầu vào luôn là chất lượng nhất và không ngừng tối ưu giá trị cho Khách Hàng. Đối với Nhân Lê, dù chi phí đầu tư có cao lên một chút nhưng đem đến chất lượng tốt nhất, làm hài lòng Khách Hàng và giữ đúng lời cam kết mới thật sự là điều Nhân Lê tâm niệm.

– Cung cấp Dụng cụ xiết nắp bình.

————————

Thương Hiệu Bao Bì Nhân Lê

————————

 TRỤ SỞ CHÍNH :

Địa Chỉ : 60-62 CMT8, P6, Q3, TpHCM

 Email : nhanleco.pkd@gmail.com

 Website : http://phukiensatmythuatcantho.com/

 Fanpage : https://www.facebook.com/NhanLe.Baobiinanquangcao/

Văn phòng đại diện :

Địa Chỉ : 453 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

 Tel : (028) 39756500 – 39756511

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *