Công Ty Nhân Lê chia sẻ kinh nghiệm taọ nên mẫu thiết kế bao bì nhãn mác hấp dẫn và chuyên nghiệp

Công Ty Bao Bì Nhân Lê chia sẻ kinh nghiệm taọ nên mẫu thiết kế bao bì nhãn mác hấp dẫn và chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy mua hàng ngay lần đầu

🌅Theo nghiên cứu hành vi tiêu dùng. Yếu tố đầu tiên quyết định mua hàng là nhãn mác nổi bật và lôi cuốn người nhìn từ lần đầu tiên. Thiết kế bao bì đẹp xác quyết sự chuyên nghiệp của Doanh Nghiệp, qua đó nói lên đặc trưng tính cách của Thương Hiệu. Thiết Kế phải làm sao bao bì nhãn mác làm nổi bật được giá trị cốt lõi và tầm nhìn Thương Hiệu. Bao bì Nhân Lê chia sẻ về kinh nghiệm tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo cần hội tụ một số yếu tố sau :

Đơn giản nhưng sáng tạo : Một mẫu thiết kế tốt đòi hỏi sự tập trung vào yếu tố cốt lõi của sản phẩm. Do đó theo kinh nghiệm thiết kế thì những gì tinh hoa thường là những gì đơn giản nhưng chắt lọc và tinh túy nhất. Điều này tạo nên sự tinh tế của Thương Hiệu trong vài giây đầu tiên Khách nhìn vào bao bì sản phẩm.

Trung thực nhưng cá tính : Thông tin trên bao bì sản phẩm càng ngắn gọn càng tốt nhưng quan trọng là thông tin đó phải chính xác, cốt lõi nhất. Hơn nữa thông tin và hình ảnh cần phải có nét khách biệt lớn về ý tưởng so với mẫu thiết kế của Doanh Nghiệp Khác. Muốn làm tốt điều này cần kinh nghiệm chuyên sâu từ Đơn Vị Thiết Kế. Biết phân tích về nhận dạng thương hiệu và so sánh các chỉ số đặc trưng trong thiết kế bao bì.

Truyền thần : Mẫu thiết kế không chỉ là hình ảnh bắt mắt và cung cấp thông tin đơn thuần. Mẫu thiết kế phải truyền đi một thông tin giá trị đến đúng khách hàng mục tiêu. Tạo ra được một nguồn cảm xúc đến tinh thần và cảm hứng cho người xem để kiến tạo sự tương tác ngay sau đó.

Khả năng liên kết mạnh : Khi khách hàng xem qua một sản phẩm trưng bày trên kệ hàng thì có sự liên tưởng đến những điều tốt đẹp, liên tưởng đến Công Ty chúng ta. Tạo nên chất xúc tác tốt đẹp, thân thiện và giúp khách nhớ thật lâu về nhãn mác thương hiệu của Chúng ta.

Thương Hiệu Bao Bì Nhân Lê với Dịch vụ chất lượng cao như thiết kế, in ấn bao bì, in card visit, catalogue, brochure, phân phối linh kiện máy lọc nước, in nhãn mác, tem nhãn decal giá rẻ, tem nhãn mác decal được sản xuất với công nghệ in offset và flexo dạng cuộn, cung cấp phụ kiện in ấn, tư vấn quảng cáo chắc chắn đáp ứng xuất sắc nhu cầu thiết kế in ấn chất lượng cao giá tốt và dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.