Công Ty Nhân Lê In màng co pvc giá rẻ, uy tín hàng đầu TPHCM

☀ Công Ty Nhân Lê In màng co pvc giá rẻ, uy tín hàng đầu TPHCM

👍 Công Ty Nhân Lê In màng co pvc giá rẻ, uy tín hàng đầu TPHCM – Công Ty Nhân Lê với xưởng in màng co tại Trung Tâm Thành Phố đáp ứng nhu cầu in màng co đa dạng và đem đến tính thẩm mỹ cao, lợi ích giảm thiểu tối đa chi phí cho Khách Hàng với màu sắc sắc nét, tinh tế, chất lượng cao cấp.

👍 Công ty in ấn bao bì Nhân Lê chuyên thiết kế và in ấn nhãn nước, màng co các loại: Màng co nắp bình, Nhãn Decal, Nhãn thân chai 500ml, Nhãn thân chai 330ml, Nhãn thân chai 1500ml, Co dầu chai 500ml, in màng co, màng co pvc, cung cấp màng co, in màng co thương hiệu, in màng co bằng công nghệ in ống đồng, Nhãn chai nước, thực phẩm, hóa mỹ phẩm …

Công Ty Nhân Lê In màng co pvc giá rẻ, uy tín hàng đầu TPHCM

 .: Thiết kế mẫu Bao Bì in màng co

👍 Khi Khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ được các Nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm của công ty Tư vấn và Thiết kế ra những mẫu mã bao bì đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.

👍 Quý Khách Hàng đến với Công Ty được Bộ Phận Thiết Kế giàu kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu và thiết kế mẫu mã bao bì phù hợp nhất với thị hiếu người tiêu dùng. Trong quá trình tư vấn và thiết kế Nhân Viên Thiết Kế sẽ tư vấn cẩn thận về các tiêu chuẩn về màu sắc, hình ảnh và các vấn đề liên quan. Đảm bảo sản phẩm sau khi in ấn là tốt nhất.

————————

 TRỤ SỞ CHÍNH :

Địa Chỉ : 60-62 CMT8, P6, Q3, TpHCM

 Email : nhanleco.pkd@gmail.com

 Website : http://phukiensatmythuatcantho.com/

 Fanpage : https://www.facebook.com/NhanLe.Baobiinanquangcao/

Văn phòng đại diện :

Địa Chỉ : 453 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

 Tel : (028) 39756500 – 39756511

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *