kinh nghiệm tạo nên ý tưởng sáng tạo vượt trội và câu chuyện truyền thông

Công ty Bao Bì Nhân Lê chia sẻ kinh nghiệm tạo nên ý tưởng sáng tạo vượt trội và câu chuyện truyền thông tốt sẽ như thế nào

Thế nào là ý tưởng sáng tạo gắn liền với câu chuyện truyền thông. Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu không hiểu rõ điều này. Bởi cái cốt lõi nhất, thể hiện được cái thần và đem đến giá trị cao nhất trong một tác phẩm thiết kế làm ra chính là lồng vào được trong đó một ý tưởng vượt trội và gắn liền với câu chuyện hấp dẫn tạo được cảm xúc tốt đẹp trong lòng khách hàng – http://phukiensatmythuatcantho.com/4-yeu-quan-trong-quyet-dinh-chon-don-vi-thiet-ke-chat-luong-uy-tin-giup-xay-dung-thanh-cong-bo-nhan-dien-thuong-hieu/

Yếu tố tạo nên ý tưởng sáng tạo vượt trội và câu chuyện truyền thông tốt sẽ như thế nào

  • Ý tưởng sáng tạo đòi hỏi người người thiết kế phải tạo ra một điều gì khác biệt so với cách làm cũ nhưng lại tác động mạnh mẽ vào tâm thức người nghe, người xem. Ví dụ những mẫu quảng cáo có thể tác động vào lòng trắc ẩn, các giá trị tư hào quê hương đất nước, con người….Muốn làm được như vậy đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có những con người giỏi về chuyên môn, phong phú về tâm thức và những trải nghiệm trong đạo đức nhân văn cao đẹp. Hiểu được điều này, Công Ty Nhân Lê tập trung vào yếu tố nhân sự đủ tâm và tầm ngay từ những ngày đầu thành lập. Hội tụ tại đây là những nhà thiết kế sáng tạo hiệu quả, nhân sự giỏi không chỉ xuất sắc trong thiết kế với các ý tưởng sáng tạo vượt trội mà còn giỏi về in ấn, hoạt động đa nhiệm. Chính điều này mà khi Đối tác làm việc với Nhân Lê vô cùng tự tin và tin tưởng tuyệt đối khi cần thiết kế in ấn, tư vấn quảng cáo, các vật tư ngành in, vật tư cho sản xuất nước tinh khiết.
  • Câu chuyện truyền thông gắn liền với chiến lược Doanh Nghiệp đang nhắm đến. Nếu đối tượng khách hàng là giới trẻ thì câu chuyện sẽ khác, nhưng nếu đối tượng khách hàng là người lớn tuổi sẽ khác. Tùy theo văn hóa các vùng miền sẽ có câu chuyện phù hợp với văn hóa tại đó. Câu chuyện đó có thể nói về nguồn gốc xuất hiện logo, câu chuyện hình thành sản phẩm, câu chuyện về những khó khăn nào đó trong xã hội và đã được giải quyết như thế nào, câu chuyện về sự bất ngờ gây chú ý….Nhìn chung nếu Doanh Nghiệp thành công từ khâu ý tưởng và có định hướng đúng về nội dung cốt truyện sẽ đem đến sự thành công to lớn cho xây dựng thương hiệu Doanh Nghiệp. Nhiều câu chuyện thành công của các Công Ty lớn được bắt đầu như vậy. Công Ty Nhân Lê là đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp không chỉ hiểu rõ chính xác nhu cầu khách hàng mà còn hiểu rõ xu hướng thị trường và nắm bắt tâm lý tiêu dùng. Với uy tín hơn 16 năm trong nghề và thành công lớn triển khai xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho hơn 5000 Công ty trên khắp tỉnh thành chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thành công cho Đối Tác.

Thương Hiệu Bao Bì Nhân Lê với Dịch vụ chất lượng cao như thiết kế, in ấn bao bì, in card visit, catalogue, brochure, phân phối linh kiện máy lọc nước, in nhãn mác, tem nhãn decal giá rẻ, tem nhãn mác decal được sản xuất với công nghệ in offset và flexo dạng cuộn, cung cấp phụ kiện in ấn, tư vấn quảng cáo chắc chắn đáp ứng xuất sắc nhu cầu thiết kế in ấn chất lượng cao giá tốt và dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *