Kinh nghiệm Thiết kế bao bì sáng tạo, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thành công

Tùy theo đặc trưng ngành nghề và nhu cầu thực tế sẽ thiết kế bao bì khác nhau, tuy nhiên vẫn dựa trên một số nguyên tắc cơ bản. Hôm nay Công Ty Nhân lê chia sẻ cách thiết kế bao bì sáng tạo truyền tải thành công thông điệp đến khách hàng mục tiêu.

1/ Thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu : Một thông điệp rõ ràng và khéo léo vận dụng một cách thông minh sẽ dễ dàng đi vào lòng khách hàng một cách hiệu quả nhất. Vì vậy chúng ta nên đầu tư thời gian xác định rõ ràng và lên phương án về thông điệp muốn truyền tải. Thông điệp nhằm nói lên bạn là ai, sản phẩm hay dịch vụ của bạn làm gì và bạn đang đem đến giá trị như thế nào…

2/ Mẫu sáng tạo độc – đỉnh – lạ : Một mẫu sáng tạo độc đáo tất nhiên sẽ dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên tạo cơ hội tiếp cận nhanh nhất, hiệu quả nhất cho sự tò mò và tìm hiểu của khách. Bao bì được thiết kế với phong cách chuyên nghiệp vượt trội hoàn toàn so với những bao bì khác sẽ càng làm tăng thêm sự khao khát sở hữu từ khách hàng. Cuối cùng là bao bì đó cần phải mới lạ nhằm tránh sự nhàm chán từ khách.

3/ Tiện dụng : Bao bì thiết kế làm sao dễ dàng sử dụng và không gây trở ngại cho khách sẽ là tối ưu cho sự thiện cảm khi mở bao bì từ đó khách sẽ đánh giá cao thương hiệu mà chúng ta muốn truyền tải thông điệp.

4/ Bảo quản tốt sản phẩm : Bao bì phải bảo quản tốt sản phẩm là yếu tố bắt buộc và tiên quyết. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng hiểu đúng và làm tốt điều này. Chọn đơn vị thiết kế in ấn chuyên sâu trong lĩnh vực này là cần thiết. Qua đó giúp khách hàng không những thành công trong thiết kế mà thành công từ ngay khâu chọn bao bì. Qua đó xây dựng vững mạnh thương hiệu nhất quán với sứ mệnh của Công Ty.

Khách hàng có thể tham khảo thêm kỹ thuật trong bao bì thực phẩm áp dụng cho các loại bao bì, nhãn mác cho nước đóng chai, hóa mỹ phẩm tại đây : http://phukiensatmythuatcantho.com/ban-da-biet-ky-thuat-trong-bao-bi-thuc-pham/

5/ Thông tin và hình ảnh thể hiện trên bao bì : Hình ảnh và thông tin giữ vai trò tiếp cận trực tiếp, quyết định cảm xúc của khách hàng. Hình ảnh cần rõ nét – chính xác thông điệp kết hợp với thông tin rõ ràng và vừa đủ, tránh rối mắt.

6/  Hình ảnh thương hiệu : Chúng ta có thể đưa logo hoặc một điểm nhấn nào đó nói lên thương hiệu của sản phẩm, Công Ty mình. Nhờ vậy khách hàng biết đó là sản phẩm của đơn vị nào và đang cung cấp giá trị gì.

Nắm được 6 nguyên tắc trên cũng là một tay chạm đến thành công trong xây dựng thương hiệu và chạm đến sự thấu cảm nhu cầu thật sự của khách hàng. Những nguyên tắc trên cũng nằm trong Giải pháp toàn diện xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thành công cùng Công Ty Nhân Lê mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây. Đối Tác đang tìm đơn vị xây dựng thương hiệu thành công hãy liên hệ Công Ty Nhân Lê để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *