Kỹ thuật in Offset là gì ? chọn đối tác in offset uy tín tại Việt Nam

Hình ảnh đẹp, bắt mắt luôn thu hút người dùng và khách hàng, và các doanh nghiệp luôn hiểu điều đó khi xây dựng nhận diện hình ảnh qua các dịch vụ sản phẩm của họ để kích thích sự tò mò từ khách hàng, cũng không thể chối từ rằng kiểu dáng của bao bì có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả truyền đạt và tiếp nhận của người dùng.

Và để đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp, các kỹ thuật in ấn ra đời và liên tục cải tiến để cho ra được những sản phẩm chất lượng nhất, một trong các kỹ thuật đó là in offset. Vậy kỹ thuật in offset là gì ?

Kỹ thuật In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Các ưu điểm của kỹ thuật in này là:

  • Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
  • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. và có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in offset, vậy chọn đối tác in offset uy tín tại Việt Nam có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp vừa có chi phí hợp lý là lựa chọn khó khăn của các khách hàng khi tìm kiếm. Trong các đối tác trên thị trường in offset hiện nay, Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Nhân Lê được đánh giá là đối tác tốt nhất .

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành in ấn tại TP.Hồ Chí Minh, Nhân Lê tự hào có thể mang tới những sản phẩm in từ đơn giản tới cao cấp bằng kỹ thuật in offset. Công nghệ in Offset do Nhân Lê thực hiện mang đến chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in..  được khách hàng, đối tác đón nhận với sự hài lòng rất cao.

Với hệ thống máy in offset đời mới in 2 màu, 4 màu cùng đội ngũ công nhân lành nghề và qui trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt in bao bì, nhãn mác thực phẩm công nghiệp, các ấn phẩm văn phòng như letterhead, Folder, Flyer quảng cáo, Brochure, các sản phẩm chất lượng khác.

Bao bì Nhân Lê tự hào là nhà sản xuất gia công cho các công ty. Bên cạnh đó, việc liên kết với những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu của TP.Hồ Chí Minh, Singapore và Đài Loan, chúng tôi tự tin có thể tạo ra những ấn phẩm cao cấp từ công đoạn in cho tới những phần gia công thành phẩm sau in tiên tiến như cán láng hoặc cán mờ định vị (spot UV), dập nổi và dập chìm (blind emboss).

Qua bài viết này, bạn đã có thể nắm được kỹ thuật in Offset là gì ? chọn đối tác in offset uy tín nào tại Việt Nam để xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình.