In ống đồng túi Cafe chất lượng cao

Công Ty Nhân Lê chuyên sản xuất , in ấn bao bì các loại theo công nghệ hiện đại in ống đồng đến 8 màu phục vụ cho các ngành công nghiệp và gia dụng.

Dàn máy in ống đồng nhiều màu với công nghệ điều chỉnh điện tử hiện đại chính xác tạo nên sản phẩm toàn hảo nhất cho Khách Hàng.

Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bao bì có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và được in với chất lượng cao, giá hợp lý nhất cùng với đường hàn cũng như độ bám dính tốt giữa các màng. Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất cao. Ngoài ra bao bì còn có thể hàn ở nhiệt độ thấp và giữ hương tốt giúp sản phẩm luôn ở điều kiện tốt nhất.

Nhân Lê là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế và In Ấn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình say mê sáng tạo, giàu ý tưởng và luôn tâm huyết với nghề sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đặc biệt Công Ty Nhân Lê có trên 16 năm kinh nghiệm với hơn 1000 Đối Tác tin dùng và trên 4000 Dự Án đã được triển khai thành công trên 36 Tỉnh Thành là lời cam kết thiết thực và chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho Đối Tác. Mọi thông tin, Quý Khách hãy gọi ngay đến Công Ty Nhân Lê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *