In Ấn, Thiết Kế Catalogue đẹp, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Catalogue không chỉ là một ấn phẩm trình bày thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ cho doanh  nghiệp mà còn là hình ảnh Thương Hiệu trong lòng khách hàng. Chúng ta nhìn qua một cuốn catalogue với phong cách thiết kế đẹp, bắt mắt và sang trọng thường có cảm tình và đánh giá cao về hình ảnh của Công Ty, đặc biệt như sự sang trọng và đẳng cấp. Do vậy đầu tư chu đáo cho Catalogue là một quyết định chính xác.

 

Hiểu về Catalogue.

Catalogue giới thiệu tóm gọn các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Giúp khách hàng có sự nhận biết thông tin và ra quyết định mua hàng. Catalogue mang đến một sức mạnh to lớn trong việc truyền đi thông điệp rằng doanh nghiệp chúng ta có những gì và có thể giúp gì cho khách hàng. Rất nhiều trường hợp khách hàng chưa có quyết định mua hàng hoặc chưa  có thông tin về sản phẩm nhưng sau khi xem Catalogue thì quyết định mua hàng ngay hoặc tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ.

Màu sắc, hình ảnh, nội dung và bố cục rất quan trọng trong thiết kế Catalogue. Góp phần đem đến thành công cho doanh nghiệp.

Chuẩn khi thiết kế Catalogue

Chất liệu: Thiết kế catalogue thường sử dụng loại giấy Couche, Galgo hay Kitsu với các định lượng khác nhau.

Kích thước: Có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

–          Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau.

–          Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.

–          Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

Một vấn đề cũng rất quan trọng để cho ra cuốn Catalogue chuyên nghiệp là ý tưởng ban đầu. Do vậy Quý Đối Tác cần trao đổi thông tin về hình ảnh và định hướng truyền thông ban đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác và hiệu quả nhất nhằm tạo ra cuốn Catalogue chuyên nghiệp đẳng cấp.

Với nhiều kinh nghiệm trong nghề Nhân Lê rất quan tâm đến tính mỹ thuật đẳng cấp, sáng tạo, phù hợp xu hướng và nhất hướng trong chiến lược truyền thông của Doanh Nghiệp. Một cuốn Catalogue thật sự thành công đòi hỏi sự tận tâm và yêu nghề cùng với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Thiết kế In ấn bao bì chất lượng cao không chỉ giúp doanh nghiệp tạo uy tín và Thương Hiệu trong lòng Khách Hàng mà còn đem lại doanh số cao và giá trị thật sự cho khách hàng của mình. Càng đem đến giá trị cao cho Khách Hàng, doanh nghiệp càng nhận được nhiều niềm tin và đi vào lòng Khách Hàng một cách tự nhiên và bền vững nhất. Quý Khách Hàng cần thêm thông tin hãy gọi ngay đến Công Ty Nhân Lê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *