Thiết kế – in ấn chuyên nghiệp trọn gói với mức giá tốt nhất và dịch vụ tận tâm cùng Bao Bì Nhân Lê

Thiết kế – in ấn chuyên nghiệp trọn gói với mức giá tốt nhất và dịch vụ tận tâm cùng Bao Bì Nhân Lê

Người xưa có câu “ sai một ly đi một dặm” quả thật không sai. Khi còn làm ở Công Ty phân phối Mỹ Phẩm. Với hệ thống Đại Lý rộng khắp, hằng tháng Công Ty luôn làm các chương trình Marketing để hỗ trợ Đại Lý và xây dựng Thương Hiệu. Lúc đó mình lên kế hoạch chạy Marketing cho dịp Lễ 2/9 và đề xuất Công Ty chọn Đơn Vị thiết kế Chuyên Nghiệp và trọn gói sẽ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, xây dựng Thương Hiệu đồng bộ, chuyên nghiệp mà tiết kiệm chi phí khi làm trọn gói.

Tuy nhiên lúc đó Công Ty quyết định chọn một đơn vị Thiết Kế – in ấn quen biết để giá được rẻ hơn một chút. Cuối cùng chiến dịch Marketing tháng đó thất bại hoàn toàn do trễ deadline vì Thiết Kế  không phù hợp, phải sửa lại nhiều lần, hơn nữa do khâu thiết kế và in ấn là hai đơn vị khác nhau nên việc in ấn chậm trễ và không thống nhất. Do đó chi phí tăng lên rất cao hơn dự kiến. Tuy nhiên điều đáng tiếc ở đây không những là chi phí mà còn là thời gian và ảnh hưởng không tốt đến Thương Hiệu.

Từ bài học này cho thấy việc chọn Đơn Vị Thiết Kế – In ấn có uy tín, có kinh nghiệm và giải pháp đồng bộ không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị và triển khai mà còn là chiến lược hiệu quả sâu bền cho Doanh Nghiệp xem xét. Khách Hàng hay bất cứ ai đều mong muốn mẫu Thiết Kế của mình được hoàn hảo từ Hình ảnh, màu sắc, sự tinh túy, tỉ mĩ qua từng gam màu và nghệ thuật truyền thần qua từng hình ảnh và điểm nhấn. Khách Hàng mong muốn sự tận tâm nơi Đơn Vị cung cấp Dịch Vụ Quảng Cáo. Nơi mà họ có thể tư vấn nhiệt tâm và có thể làm sớm hơn deadline như đã hứa. Khách Hàng mong muốn Đơn Vị đó tư vấn giải pháp đồng bộ để tiết kiệm thời gian, chi phí và timeline chart từ khi Thiết Kế đến in ấn và lưu tài liệuhttp://phukiensatmythuatcantho.com/bao-bi-nhan-le-giai-phap-tron-goi-hieu-qua-dai-lau/

Qua bài viết này mình xin chia sẻ một trong những Đơn Vị rất uy tín, đồng hành cùng mình và nhiều Đối tác các chương trình Marketing thành công. Tạo dựng được Thương Hiệu bền vững – http://phukiensatmythuatcantho.com/xay-dung-thuong-hieu-thanh-cong-tu-khau-bao-bi-voi-dich-vu-bao-bi-nhan-le/ Bao Bì Nhân Lê với hơn 16 năm trong ngành in ấn thiết kế. Cung cấp máy móc linh liện ngành in, tư vấn quảng cáo. Cung cấp dụng cụ vật tư phục vụ Doanh Nghiệp trong sản xuất nước tinh khiết đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đến với Bao Bì Nhân Lê để trải nghiệm Dịch Vụ in ấn tốt nhất, tiết kiệm và dịch vụ tận tâm.