Thời điểm làm mới bao bì và những lưu ý khi thiết kế mới

Bao bì quyết định trực tiếp đến quyết định mua hàng và những chia sẻ ở các bài viết trước cho thấy tầm quan trọng chiến lược của thiết kế bao bì hiệu quả. Tuy nhiên tùy theo giai đoạn chúng ta sẽ có sự cải tiến, làm mới phù hợp với nhu cầu và xu hướng thị trường qua đó gia tăng hiệu quả kinh doanh và nhận biết thương hiệu. Trong bài viết này, Công Ty Nhân Lê chia sẻ về thời điểm làm mới bao bì và những lưu ý cần thiết khi thiết kế bao bì mới

  1. Tạo ra thông điệp mới cho dòng sản phẩm cũ
  2. Phù hợp với xu hướng thị trường
  3. Tạo sự mới mẻ, đột phá
  4. Thay đổi chiến lược kinh doanh

Tạo ra thông điệp mới cho dòng sản phẩm cũ

Doanh Nghiệp bổ sung những đặc tính mới cho sản phẩm do đó cần thay đổi bao bì và tạo ra thông điệp mới nhấn mạnh vào đặc tính mới này nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Phù hợp với xu hướng thị trường

Theo những nghiên cứu mới nhất trong ngành Marketing cho thấy khách hàng rất dễ nhàm chán với những bao bì cũ khi có những bao bì khác đẹp hơn từ đối thủ cạnh tranh. Thêm nữa xu hướng về thẩm mỹ và giá trị sống cũng có nhiều thay đổi. Do vậy nếu chúng ta không cải tiến bao bì mới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh của Doanh Nghiệp.

Tạo sự mới mẻ, đột phá

Khi Doanh Nghiệp muốn tạo ra sự bứt phá trong kinh doanh. Cụ thể là gia tăng doanh số hay tăng độ nhận biết thương hiệu trong tâm thức khách hàng thì cần thiết kế bao bì mới nhắm đến khách hàng mục tiêu phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

Thay đổi chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh quyết định sự thành bại của bất kỳ mọi Doanh Nghiệp do vậy khi chiến lược kinh doanh thay đổi hoặc có những mục tiêu phát triển mở rộng hay thu hẹp thì cần thiết kế lại bao bì cũ hoặc thiết kế mới bao bì cho phù hợp với văn hóa và khách hàng mục tiêu khác nhau. Điều này cần sự chính xác và nhanh chóng để khớp với các mục tiêu trong chiến lược kinh doanh cho hoàn thành hiệu quả.

Bài viết này hy vọng sẽ đem đến những thông tin giá trị cho Quý Doanh Nghiệp tham khảo trước khi thiết kế bao bì đạt hiệu quả cao nhất. Công Ty Nhân Lê có thể giúp bạn thiết kế bao bì mới hiệu quả trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tận tâm hơn 16 năm trong nghề. Mọi thông tin Quý Khách vui lòng liên hệ Công Ty Nhân Lê để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *